วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2559

เพื่อสมัครงาน part time ทำที่บ้าน หาอาชีพสำรอง ทำรายได้เสริมให้กับครอบครัว


เพื่อสมัครงาน part time ทำที่บ้าน หาอาชีพสำรอง ทำรายได้เสริมให้กับครอบครัว หลายๆ คนที่ยังเป็นนักศึกษาเข้ามาสมัครงาน part time ที่นี่เพื่อรับไฟล์งานกลับไปทำที่บ้าน เพราะต้องการหารายได้เสริมเพื่อใช้จ่ายในเรื่องการศึกษาเล่าเรียน ส่วนพนักงานประจำก็เลือกสมัครงาน part time และรับทำงานในช่วงเวลาว่างตอนเย็น หลังเลิกงาน เพื่อเพิ่มรายได้เสริมเพราะเงินเดือนไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย


คุณสมบัติ :
- อายุ 18 ปีขึ้นไป
- สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้
- ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
- สามารถใช้งาน Computer เบื้องต้นได้ ( โปรแกรม Word , ส่ง Email )
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ลักษณะการทำงาน :
- เป็นงานคีย์ข้อมูล ตามเอกสาร ส่งข้อมูลทาง Internet โดยจะมีข้อมูลที่ทางเราจัดเตรียมไว้ให้ สามารถรับกลับไปทำที่บ้านได้ วันละ 2-3 ชั่วโมง

เอกสาร :
- สำเนาบัตรประชาชน
- สำเนาหน้าบัญชีธาคาร
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ติดต่อสมัครงานได้ทุกวัน
เปิดทำการ : ทุกวัน 9.00 - 17.00 น. 
- กรุณาจดหมายเลข SN-2423 เพื่อใช้ในการรับไฟล์งาน

สนใจติดต่อด่วน คุณ ธนพร
Tel. 083-233-0713 , 099-165-6805
==================================================================
ดูรายระเอียดเพิ่มเติมที่เว็ปไซล์
http://nationparttime.blogspot.com/

หางานพิเศษทำที่บ้าน / รายได้เสริมหลังเลิกเรียน/หางานทำหลังเลิกเรียน / หางานพิมพ์ข้อมูล/หางานสำหรับนักศึกษา / หางานรายได้หลังเลิกเรียน / งานพิเศษทําที่บ้านหลังเลิกเรียน / หางานพิเศษหลังเลิกเรียน / งาน part time เสาร์-อาทิตย์ / หารายได้เสริมทำที่บ้าน / หางานพิมพ์เอกสารผ่านเน็ต / รายได้เสริมหลังเลิกงาน/หางานทำหลังเลิกงาน / งานพิมพ์เอกสารคีย์ข้อมูล / หางานสำหลับคนทำงานประจำ / รายได้เสริมหลังเลิกงาน / งานพิเศษทำที่บ้านหลังเลิกงาน / หางาน part time ผ่านเน็ต / อาชีพเสริมหลังเลิกงาน / Part time คีย์ข้อมูลที่บ้าน / งานพิเศษทำที่บ้าน / งานพิเศษหลังเลิกงาน/งานพิมพ์เอกสาร / หางานพิเศษทําที่บ้าน / งานPart time ทำที่บ้านหางาน / Part timeเสาร์-อาทิตย์ / รายได้เสริมทำที่บ้าน / งานเสริมทำที่บ้าน / รายได้พิเศษ หลังเลิกงาน / งานทำที่บ้าน/งานพิเศษเสาร์อาทิตย์ / งานคีย์ข้อมูลเสาร์ อาทิตย์ / งาน Part time หลังเลิกงาน / งานคีย์ข้อมูล / งานคีย์ข้อมูลผ่านเนต / งานทำช่วงเย็น 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น